Sàn gỗ cao cấp
SÀN GỖ XƯƠNG CÁ
Sàn gỗ châu âu
Giới thiệu

Sàn gỗ Berry Alloc nhập khẩu 100% Bỉ – Sàn gỗ siêu chịu nước!

Sàn gỗ Berry Alloc được sản xuất bởi công ty Berry Alloc NV thuộc tập đoàn Beaulieu International Group, Bỉ. Tập đoàn Beaulieu thành lập từ năm 1959 là tập đoàn chuyên sản xuất vải sợi, polymer và sàn gỗ. Tập đoàn hiện có 39 trụ sở tại hơn 14 quốc gia. Sàn gỗ Berry Alloc được sản xuất từ gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ xử lý cao để tạo ra những sản phẩm mang tính ưu việt, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng và đang dần thay thế những loại sàn gỗ truyền thống. 

Tập đoàn Beaulieu với hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển, tập đoàn sản xuất các loại nguyên liệu thô tới các sản phẩm sàn gỗ. Từ những ngày đầu thành lập, tập đoàn đã luôn hướng tới hoàn thiện các loại sản phẩm để đưa tới khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp, an toàn với người sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các loại sàn gỗ được sản xuất để có cảm giác giống như vân gỗ thật với chất lượng tuyệt hảo.

 

Các chứng nhận đạt được của sàn gỗ Berry Alloc:

– Chứng nhận chất lượng ISO 14001: Sản phẩm sàn gỗ được sản xuất , sử dụng, tái chế và phá hủy mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như không gây ô nhiễm môi trường.

– Chứng nhận CE Marking: Tất cả sản phẩm của BerryAlloc đều tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu EU và được lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu.

– Chứng nhận PEFC: Là chứng nhận được sở hữu, trồng cây và khai thác rừng một cách hợp pháp của tổ chức PEFC với các cá nhân công ty sản xuất các sản phẩm liên quan đến gỗ.

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Berry Alloc:

– Sàn gỗ Berry Alloc có hệ thống hèm khóa hiện đại:  Sàn gỗ Berry Alloc dễ dàng lắp đặt nhờ 2 loại khóa 2G và 5G. Người lắp đặt không cần búa để đóng sàn và đó là lý do không cần tác động lực lớn lên tấm ván, chỉ cần một chiếc cưa để có thể hoàn tất việc lắp đặt.

– Sàn gỗ Berry Alloc làm giảm tiếng ồn: Với các nghiên cứu về bề mặt sản phẩm, sàn gỗ Berry Alloc đã nâng cấp bề mặt sàn gỗ để có thể hạn chế tối đa tiếng ồn gây ra khi sử dụng.

– Sàn gỗ Berry Alloc chịu nước, hơi ẩm: Khác với các sản phẩm sàn gỗ khác, sàn gỗ Berry Alloc có khả năng chịu nước cao, với bất kỳ những tai nạn nho nhỏ, người sử dụng chỉ cần lau đi và không cần lo lắng tới chất lượng sàn gỗ. Ngoài ra sàn gỗ Berry Alloc có khả năng kháng nhiệt cao, chống ẩm mốc, chống trầy xước, không cong vênh.

– Bề mặt tương tự như gỗ thật: Lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, các loại sàn gỗ của Berry Alloc đều được thiết kế với vân sần rất tự nhiên, với cảm giác chạm như vào bề mặt gỗ tự nhiên.

– Sàn gỗ Berry Alloc an toàn cho môi trường sống:  Sàn gỗ Berry Alloc là sản phẩm thuộc tập đoàn Beaulieu International Group với thiết kế thông minh, hiện đại, đảm trách sứ mệnh mang đến những không gian sống xinh đẹp, sang trọng và đẳng cấp!

Đó là các yếu tố để chứng minh sàn gỗ Berry Alloc đảm bảo về chất lượng và sự uy tín về nguồn gốc, trở thành sản phẩm an toàn và sử dụng hiệu quả trong mỗi gia đình Việt. Chúng tôi là đơn vị đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm sàn gỗ của công ty Berry Alloc tại Việt Nam.  Sàn gỗ Berry Alloc là dòng sản phẩm thuộc dòng gỗ cao cấp, thiết kế tinh vi và sắc sảo, mang vẻ đẹp tự nhiên và hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt Nam. Để mang đến một không gian sống chất lượng, thẩm mỹ và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn thì sàn gỗ Berry Alloc là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Copyrights © 2019 SÀN GỖ BERRY ALLOC. All rights reserved.
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0989 029 589

sàn gỗ berry alloc

sàn gỗ bỉ

sàn gỗ châu âu